เมล็ดเจีย เมล็ดเล็กๆที่เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวย

เมล็ดเจีย เมล็ดเล็กๆที่เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวย

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

เมล็ดเจีย เมล็ดเล็กๆที่เปลี่ยนผิวเสียให้เป็นผิวสวย     เมล็ดเจีย เมล็ดพืชเมล็ดเล็ก ๆ ที่เริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น และได้รับการยอมรับว่ามีคุณสมบัติมากมายที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ รวมทั้งด้านความสวยความงามสำหรับสาวๆก็ไม่แพ้กัน แต่จะมีประโยชน์อย่างไร และเพราะอะไรนั้น ไปดูกันเลยครับ

 

เมล็ดเจีย มีวิตามินอีช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

     เมล็ดเจียอุดมไปด้วยวิตามินอีและยังง่ายต่อร่างกายในการดูดซึมเอาไปใช้งาน จึงช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวดูเนียนนุ่มคงความชุ่มชื้นเอาไว้ได้ นอกจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่สามารถต้านทานการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

 

เมล็ดเจีย  มีโอเมก้า 3 ช่วยต่อต้านการเกิดสิว

     เมล็ดเจียเห็นเมล็ดเล็กๆ แบบนี้แต่มีโอเมก้า 3 มากกว่าปลาแซลมอนหรือพืชอื่นๆถึง 8 เท่าเลยนะ ซึ่งโอเมก้า 3 นี้ ก็มีคุณสมบัติในด้านความสวยความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นต่อต้านการเกิดสิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น  ผมและเล็บสวยขึ้น แถมยังช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกายให้มีความสมดุล ทำให้ไม่เครียดง่ายด้วย

 

เมล็ดเจีย  มีไฟเบอร์ช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ

     เมล็ดเจียสามารถช่วยให้ระดับอินซูลินของเราไม่ให้ลดลงเร็วกว่าที่ควร แถมยังช่วยให้อิ่มท้องนานขึ้นด้วย เพราะถ้าอินซูลินของเราต่ำลงเกินไปจะทำให้เรารู้สึกโหยได้ จะส่งผลให้เรามีความรู้สึกอยากของหวานหรืออาหารจำพวกไขมัน ซึ่งผลที่ได้ตามมาหลังจากที่กินของเหล่านี้เข้าไปก็คือเม็ดสิว ผิวอักเสบ และผิวที่ดูหมองคล้ำไม่สดใส

 

เมล็ดเจีย  มีสังกะสีช่วยให้ผิวเรียบตึง

     สาว ๆ คนไหนอยากให้ผิวตึงเรียบละก็ เมล็ดเจียช่วยได้ เพราะในเมล็ดเจียมีแร่ธาตุสังกะสี หรือ ซิงก์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวเรียบตึงไร้สิวบนใบหน้า และยังต่อต้านการอักเสบอีกด้วย

 

เมล็ดเจีย  มีแมกนีเซียมช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง

     แมกนีเซียมเป็นแร่ธาตุอีกชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งช่วยให้ระดับน้ำตาลในเลือดมีความสมดุล ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท และยังช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น จึงส่งผลให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวาขึ้นได้

 

     เห็นประโยชน์ของเมล็ดจิ๋วอย่าง้มล็ดเจียล้า สาวๆหรือหนุ่มๆคนไหนอยากมีผิวสวยหน้าใสก็อย่าลืมหาเครื่องดื่มหรืออาหารที่มีส่วนผสมของเมล็ดเจียทานนะครับ แต่ก็ใช่ว่าจะกินมากจนเกินพอดีละ ไม่อย่างนั้นแล้วแทนที่จะสวยวันสวยคืน ก็อาจมีผลข้างเคียงเกิดขึ้นไม่รู้ด้วย และที่สำคัญควรเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพควบคู่กับการออกกำลังกายไปด้วย เพื่อผิวจะได้ดูสวยใสมีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์ครับ

 

ด้วยความปราถนาดีจาก COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook


บทความที่น่าสนใจ

สร้างภูมิคุ้มกันด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น

หลับง่าย ตื่นมาสดชื่น