ดูแลสุขภาพด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ดูแลสุขภาพด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ดูแลสุขภาพด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูแลสุขภาพด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

ทุกวันร่างกายของเราต้องเจอกับฝุ่น ควัน เชื้อโรค และมลพิษมากมาย ไหนจะต้องทำงาน ต้องเรียน เรื่องเครียดเยอะแยะไปหมด ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย และเกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่าย ดังนั้นเพื่อให้ร่างกายของเราแข็งแรง เราจึงต้องมีตัวช่วยอย่าง แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่จะมาช่วยดูแลร่างกายของเราด้วยประโยชน์มากมายจากมะพร้าว

 

ประโยชน์ของมะพร้าว

  • น้ำมะพร้าวช่วยทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง สวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • น้ำมะพร้าวมีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี
  • ในเนื้อและน้ำมันมะพร้าวอ่อนมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินซี วิตามินบี กรดอะมิโน แคลเซียม แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม เหล็ก และมีไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย
  • ช่วยปรับสมดุลของร่างกายในช่วงที่ร่างกายมีความเป็นกรดสูง เพราะน้ำมะพร้าวมีความเป็นด่าง ทำให้กลไกการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกายเป็นปกติ
  • ช่วยป้องกันหรือชะลอการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ภาวะความจำเสื่อมในวัยทอง
  • ช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจ

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของประโยชน์จากมะพร้าวเท่านั้นนะ จะดีแค่ไหนถ้าเราเอาประโยชน์ทั้งหมดของมะพร้าวมาไว้ในแคปซูล 1 เม็ด ถ้าจะให้ไปซื้อมะพร้าวเป็นลูกมากินทุกวันก็คงจะไม่ไหว ดังนั้น แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสัดเย็น จึงตอบโจทย์คนที่ต้องการจะดูแลสุขภาพ เพราะแคปซูลน้ำมันมะพร้าวนั้น ช่วยปรับระดับคอเรสเตอรอลให้อยู่ในระดับที่ปกติ เร่งการเผาผลาญ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง หัวใจแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้แ คปซูลน้ำมันมะพร้าวยังมีสารแอนติออกซิเดนท์ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น เพิ่มการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มสารอาหารและพลังงานให้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานได้โดยไม่ต้องพึ่งอินซูลิน มีสารคีโตนช่วยฟื้นเซลล์ประสาทในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ พาร์กินสัน โรคสมองเสื่อม และโรคระบบประสาท

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

สร้างภูมิคุ้มกัน ให้คนที่คุณรักด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น

เสริมเกราะ ภูมิคุ้มกันร่างกาย ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


บทความที่น่าสนใจ

งาขี้ม่อน ธัญพืชเมล็ดเล็กแต่เต็มไปด้วยประโยชน์

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตัวช่วยเรื่องสุขภาพ