นอกจากแคปซูลมะน้ำมันพร้าวเพิ่มระบบเผาผลาญต้องทำอะไรอีกบ้าง

นอกจากแคปซูลมะน้ำมันพร้าวเพิ่มระบบเผาผลาญต้องทำอะไรอีกบ้าง

Share : facebook share line share.png twitter share messenger share

บทความ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

นอกจากแคปซูลมะน้ำมันพร้าวเพิ่มระบบเผาผลาญต้องทำอะไรอีกบ้างแคปซูลน้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil Capsule ) เป็นอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงร่างกายเรื่องกระดูกเรื่องไขมันระบบเผาผลาญที่ดีสามารถฟื้นฟูได้มาดูกันดีกว่าครับนอกจากน้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil Capsule )จะมีไรอีกบ้าง

 

พฤติกรรมแบบไหนบ้างที่จะช่วยให้ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญของเรากลับมาให้ปกติมากที่สุด หากรู้สึกว่าช่วงนี้ ยังไม่ค่อยถ่ายหรือถ่ายน้อย แสดงว่าคุณ ผิดปกติแล้ว เรามาดูสิว่าทำแบบไหนแล้วจะช่วยร่างกายเรา

 

จิบชา

ว่าชาเขียวมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์อย่างคาเทซิน ที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญได้มากถึง 4% ซึ่งนั่นหมายความว่า แค่กินชาเขียววันละนิด ก็ช่วยให้คุณเบิร์นแคลอรี่ได้มากกว่า 80 แคลอรี่ต่อวัน

 

กินเผ็ดให้มากขึ้น

จากที่เคยกินอาหารจืดๆ เค็มๆ เปรี้ยวๆ ลองเปลี่ยนมากินเผ็ดๆ เพราะความเผ็ดะช่วยเผาผลาญได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลย! ซึ่งการกินเผ็ดจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายเราให้สูงขึ้น และเมื่ออุณหภูมิร่างกายสูงขึ้น จะช่วยให้การเผาผลาญเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

 

อาหารเช้าสำคัญ

ในขณะที่เรานอนหลับ ร่างกายเราก็ยังต้องทำงานอยู่ ฉะนั้นเมื่อตื่นมาแล้วสิ่งที่ร่างกายเราต้องการเป็นอันดับแรกก็คือ อาหาร  การกินอาหารเช้า จะทำให้ร่างกายเราเริ่มกระบวนการเผาผลาญได้ดี ดังนั้นอาหารเช้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เด็ดขาด

 

อดอาหารคือเรื่องผิดมาก

 การกินน้อยๆ ในแต่ละมื้อสามารถทำได้ แต่อย่าได้อดมื้อใดมื้อหนึ่งเด็ดขาด! เพราะนั่นจะทำให้ระบบเผาผลาญพังการกินมื้อเล็กๆ แต่ถี่ๆ ในแต่ละวันกลับเป็นดีซะกว่าค่ะ หากอยากให้ร่างกายเผาผลาญดีตลอดวัน แนะนำว่ากินเป็นมื้อเล็กๆ 4-6 มื้อต่อวัน และในแต่ละมื้อนั้นควรเป็นอาหารเฮลตี้ จะดีที่สุด

 

ทานอาหารเสริม

ปัจจุบันมีอาหารเสริมมากมาย ตัวอย่างเช่น แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil Capsule )  หากกินแล้วจะช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญได้ดี ให้เป็นปกติมากที่สุด นอกจากนี้แล้วยังช่วยในเรื่องของ กระดูกพรุนความแข็งแรงของกระดูก  และกระตุ้นระบบขับถ่าย     น้ำมันมะพร้าวมีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลำไส้ใหญ่ จึงช่วยกระตุ้นการขับถ่าย  สำหรับคนที่ขับภ่ายยากอีกด้วย

 

ดื่มน้ำดีที่สุด

หากเราดื่มน้ำไม่เพียงพอ จะทำให้ไตไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ  ซึ่งนั่นจะทำให้ตับทำงานหนักขึ้น และเมื่อตับทำงานหนักขึ้นนั่นจะทำให้ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ได้ หากอยากขับถ่าย หรือเบิร์นไขมัน ย่าลืมดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละแปดแก้ว บอกเลยเข้าห้องน้ำเป็นว่าเล่น

 

เป็นไงกันบ้างครับสำหรับการฟื้นฟู ระบบเผาผลาญของเรา เชื่อว่าใครหลายๆคน กำลังทำอยู่และก็เชื่อว่าใครหลายๆคน กำลังละเลย หากอ่านทั้งหมดแล้วดูมันยากไป แนะนำ แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil Capsule )   ช่วยฟื้นฟูระบบเผาผลาญได้จริง

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แคปซูลน้ำมันมะพร้าว สร้างเสริมสุขภาพดี

อยากห่างไกลมะเร็งทำตามนี้

โรคภูมิแพ้สามารถห่างไกลได้ด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก women.trueid


บทความที่น่าสนใจ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูลกับคุณประโยชน์สุดจี๊ด

หุ่นสวย ด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น